Coach

Với cam kết chất lượng đào tạo, chúng tôi cung cấp đội ngũ Giáo viên và Trợ giảng với bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy. Lòng yêu nghề, sự tận tâm, phong cách và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết sâu sắc về tâm lý sư phạm, nhận thức của các đối tượng học viên là những giá trị chúng tôi cam kết và bồi dưỡng cho đội ngũ Giáo viên- Trợ giảng tại Trung tâm tiếng Anh Englishhome. Vì vậy với mỗi khóa học cùng mục tiêu và đối tượng học viên khác nhau, thực hiện chương trình đào tạo được thiết kế theo nhu cầu và đặc điểm khóa học là đội ngũ Giáo viên-Trợ giảng với năng lực và kinh nghiệm phù hợp, nhằm cùng học viên tối đa hóa hiệu quả khóa học.

Trong mô hình lớp học tại Englishhome bao gồm: Giảng viên và Coach. 

Coach là:

Coach là thành viên của Trung tâm Englishhome  TEAM, bộ phận trực thuộc phòng Đào tạo của tổ chức Giáo dục Quốc tế.

–  Làm trợ giảng tại các lớp học, trực tiếp quản lý 10 – 15 học viên trong lớp và các hoạt động bên ngoài.

 – Phối hợp với giảng viên chuẩn bị bài giảng và trực tiếp hướng dẫn học viên trong lớp học.

–  Truyền lửa, tạo động lực thúc đẩy học viên học tập ở nhà, trực tiếp tổ chức các buổi offline ngoài giờ, các hoạt động ngoại khóa (Săn Tây bờ Hồ, Văn Miếu Quốc Tử Giám, các buổi ngoại khóa tại các địa điểm ngoại thành,..…).

–  Hướng dẫn về phương pháp học hiện đại của Englishhome  ( NLP, Thiền, Yoga …) và đồng hành giúp đỡ học viên trong quá trình học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhượng Quyền MPEC