CUỘC THI THẦN ĐỒNG ANH NGỮ QUỐC TẾ 2018

GLOBAL GENIUS ENGLISH CONTEST 2018 – CUỘC THI THẦN ĐỒNG ANH NGỮ QUỐC TẾ 2018

I. GIỚI THIỆU VỀ CUỘC THI “Global Genius English Contest 2018” – “THẦN ĐỒNG ANH NGỮ QUỐC TẾ 2018”

1. Ban tổ chức
TỔ HỢP GIÁO DỤC MPEC – 311 XUÂN ĐỈNH – QUẬN BẮC TỪ LIÊM – HÀ NỘI

2. Ban Giám Khảo, Giám Thị:
– Ban quản lý và giáo viên Tổ hợp MPEC
– Các Giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt tại các cơ sở liên kết MPEC trên khắp cả nước
– Chủ tịch HĐQT của các công ty truyền thông trên cả nước

3. Mục đích – ý nghĩa:
– Xây dựng một sân chơi tương tác thú vị, lành mạnh, bổ ích với quy mô dành cho tất cả các bạn nhỏ yêu thích Tiếng Anh tại các cơ sở Tổ Hợp MPEC nói chung và các bạn nhỏ ngoài Trung tâm nói riêng.
– Tạo môi trường thân thiện, tích cực để các bạn nhỏ có thể phát huy tài năng tiếng Anh. Đây cũng là dịp để các con có cơ hội thể hiện mình cũng như cơ hội được giao lưu học hỏi với các bạn nhỏ khác.
– Khuyến khích các học viên học tốt môn tiếng Anh, đặc biệt là củng cố hệ thống từ vựng một cách vững chắc, từng bước hoàn thiện cả 4 kỹ năng “Listening – Speaking – Reading – Writing”, nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, tạo hành trang vững chắc cho tương lai của các bé.

II. ĐĂNG KÝ THAM GIA
• Lệ phí thi 150K – Thí sinh đang theo học tại các cơ sở thuộc Tổ Hợp MPEC
200K – Thí sinh tự do không học tại các cơ sở thuộc Tổ Hợp MPEC
• Khi đăng ký thi các thí sinh được nhận quà tặng: Bộ tài liệu ôn thi theo đúng cấp độ và 1 bộ dụng cụ học tập đặc biệt

1. Đăng ký tham gia dự thi
– Tại quầy lễ tân của tất cả các cơ sở thuộc Tổ Hợp MPEC khắp cả nước
– Trên Facebook MPEC: https://www.facebook.com/englishhome.xuandinh?ref=br_rs
– Tại trang web MPEC: www.mpec.edu.vn
– Qua số Hotline Tổ Hợp MPEC cơ sở chính: 0243.838.5814 – 0971.047.990 – 01693.042.188

III. THỂ LỆ CUỘC THI
GỒM 2 VÒNG THI:
 SƠ LOẠI (sáng chủ nhật – 2/12/2018) : Nghe – Đọc – Viết
Địa điểm: Thi tại các cơ sở

 CHUNG KẾT (chiều T7 – 15/12/2018) : Sân khấu (Đối mặt – Về đích)
Thi tại Hà Nội. Địa điểm thời gian cụ thể thông báo sau

A. VÒNG SƠ LOẠI: NGHE – ĐỌC – VIẾT
(Những thí sinh được lựa chọn vào vòng bán kết và Chung kết dựa theo số lượng thí sinh đăng ký thi tại mỗi Trung tâm và sẽ lấy theo điểm số từ cao xuống)
1. Level A: (3 -6 tuổi)
(Thí sinh chỉ cần nhớ hình ảnh và thuộc từ vựng, không cần đánh vần). Thí sinh làm bài thi tại trung tâm với hình thức Nghe – Viết, các dạng bài chỉ là chọn đáp án, nối và tô màu. Ban tổ chức sẽ sắp xếp thí sinh theo phòng thi, thời gian làm bài thi của thí sinh level A trong vòng thi sơ loại là 40 phút.
2. Level B: (7 – 10 tuổi)
(Không có hình ảnh, thí sinh ghi nhớ từ vựng và định nghĩa của từ vựng). Thí sinh làm bài thi tại trung tâm với hình thức Đọc – Viết (Không có phần Nghe). Ban tổ chức sẽ sắp xếp thí sinh theo danh sách các phòng thi, thời gian làm bài của thí sinh level B trong vòng thi sơ loại là 45 phút.
3. Level C: (từ 11 tuổi trở lên)
Thí sinh level C thi sơ loại theo hình thức các thí sinh tự chọn một câu chuyện hoặc một chủ đề để thuyết trình. Các trung tâm quay clip phần trình bày của thí sinh gửi về cho ban tổ chức (trên clip dán SBD trên ngực), deadline là 17h ngày 16/12/2018. Ban tổ chức sẽ chấm điểm dựa trên clip các thí sinh gửi về.

B. VÒNG CHUNG KẾT: PHẦN THI SÂN KHẤU

Phần thi Đối mặt Và Phần thi Về Đích

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG DỰ KIẾN
Bao gồm 15 giải, trong đó mỗi cấp độ (Level A, Level B, Level C) có: 1 Giải nhất, 1 Giải nhì, 2 Giải ba, 1 giải triển vọng. Đối với tất cả các thí sinh tham gia đều nhận được các quà tặng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ lớn trên toàn quốc.

Hạng mục giải Học bổng Chi tiết giải Tổng
Giải nhất 10.000.000 vnđ 6 tháng học Tiếng Anh tại các cơ sở thuộc Tổ Hợp MPEC