Giảng viên

Với cam kết chất lượng đào tạo, chúng tôi cung cấp đội ngũ Giáo viên và Trợ giảng với bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy. Lòng yêu nghề, sự tận tâm, phong cách và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết sâu sắc về tâm lý sư phạm, nhận thức của các đối tượng học viên là những giá trị chúng tôi cam kết và bồi dưỡng cho đội ngũ Giáo viên- Trợ giảng tại Trung tâm tiếng Anh Englishhome. Vì vậy với mỗi khóa học cùng mục tiêu và đối tượng học viên khác nhau, thực hiện chương trình đào tạo được thiết kế theo nhu cầu và đặc điểm khóa học là đội ngũ Giáo viên-Trợ giảng với năng lực và kinh nghiệm phù hợp, nhằm cùng học viên tối đa hóa hiệu quả khóa học.

Các giáo viên tại Englishhome luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, tại Englishhome, văn hoá cũng là một nội dung được các giảng viên quan tâm hàng đầu thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm liên kết, thấu hiểu học viên Việt Nam để phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất.

– Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp hệ chính quy khoa tiếng Anh các trường ĐH chuyên ngữ, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy, nhiệt tình, yêu trẻ.

– Giảng viên dạy các chương trình chuyên sâu, luyện thi là các giảng viên đang dạy tại Khoa tiếng Anh các trường Đại học, có kinh nghiệm luyện thi và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

–  Giáo viên Nước ngoài là giáo viên bản ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy, và làm việc lâu dài ở Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhượng Quyền MPEC