LỚP ÔN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE-2019

Là phụ huynh, các bạn cần phải biết chắc tiếng Anh của các em ngày một tiến bộ và dần dần đạt được chuẩn quốc tế. Các em sẽ được kiểm tra cả 4 kỹ năng – Đọc, Viết, Nghe và Nói. Nhờ vậy mà việc học và tiếp cận tiếng Anh của các em toàn diện hơn. Tất cả các phần thi (từ khâu thiết kế, ra đề, chấm bài thi, cấp chứng chỉ) đều do Cambridge ESOL tại Vương Quốc Anh đảm nhận.


Tất cả các em học sinh tham dự Kỳ thi Tiếng Anh dành cho trẻ em đều sẽ nhận được chứng chỉ do Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge cấp, cho biết mức độ tiến bộ của các em ở mỗi kỹ năng.


Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có thể gọi là một kỳ thi uy tín. Bởi mức độ trung thực và phản ánh chính xác chất lượng của nó. Để đạt được kết quả cao, cần phải có bí quyết và phương pháp học tập hợp lý. Với một bài thi bao gồm đầy đủ các phần Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nhằm khảo sát toàn diện người học


Các kỳ thi của Cambridge English có thể mở ra những cánh cửa của giáo dục bậc cao hơn, nâng cao cơ hội việc làm, và vì chúng được công nhận trên toàn cầu, nên có thể tăng thêm nhiều lựa chọn cho học viên trong học tập hay trong công việc

Các kỳ thi của Cambridge English được thiết kế nhằm đảm bảo công bằng cho tất cả thí sinh, bất kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch, ngôn ngữ mẹ đẻ hay sắc tộc. Chính vì vậy, Tất cả các trung tâm tổ chức thi phải tuân thủ các yêu cầu chất lượng và an ninh nghiêm ngặt, và thường xuyên được kiểm tra.

MPEEC tự hào là đối tác liên kết với Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge tổ chức thi chứng chỉ tại cơ sở cho kỳ thi năm nay.
Đối với những học viên tại trung tâm đăng ký thi sẽ được trung tâm tổ chức lớp học ôn thi với những bí quyết và kỹ năng để làm bào thi tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
Hotline: 097 1047990/ 0393 042 188
Địa chỉ cơ sở 1:MPEEC 311 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhượng Quyền MPEC