Thực Hiện Niềm Đam Mê Giáo Dục Cùng MPEC

Nếu Bạn đam mê Giáo Dục và mong muốn có 1 cái gì đó hoành tráng "ĐỂ ĐỜI”. Hãy gặp Tôi NGAY để "Thực Chiến Giấc Mơ sở hữu Ngôi trường với Chi Phí Tuyệt Vời Nhất" của riêng bạn nhé!

Thêm 1 Ngôi trường mới, là tạo thêm được Cơ Hội gieo mầm Tri thức cho hàng ngàn học viên khao khát Kiến thức …

Nếu bạn quan tâm đến cơ hội thành công của mình, đừng quên chúng tôi đã mở gần 20 trung tâm ở nhiều thị trường khác nhau. Thông qua việc đào tạo đội ngũ và cung cấp tất cả các công cụ và hệ thống cần thiết, chúng tôi đảm bảo kế hoạch hỗ trợ và triển khai sẽ thành công tại địa phương của bạn.

Vừa làm công việc Kinh Doanh yêu thích, mà mang lại Lợi ích cho Con yêu và những Người thân yêu của Mình, Bạn có mong muốn Sở Hữu như vậy không?

Về cơ bản cuộc đời con người, chỉ cần nắm vững Ngôn Ngữ, Kỹ Năng và được Rèn Thái độ Sống tốt, việc Đạt Thành Công trong mọi thứ sẽ không quá khó khăn!   

Một là: Dựa vào các nghiên cứu khoa học chúng tôi đã xây dựng Lộ trình Học Tập của Con mình được Lập ổn thoả từ 1 tuổi đến lớn luôn. Chúng tôi luôn chọn lọc đc những gì Tinh Tuý Nhất để Theo đuổi và Duy trì !

Hai là: Hệ thống Trường mầm non SMART MONTESSORI Mẹ xây dựng, Vì Con trực tiếp học nên Mẹ phải dành những gì tốt nhất về dinh dưỡng, Chương trình học, Đội ngũ Giáo viên…

Ba là: Từ sáng – chiều học Song ngữ Montessori

          Tối 5.30-7h học Ngoại ngữ tại MPEC

Tuần 3 buổi học Nghệ Thuật, Kỹ Năng Sống tại trung tâm Năng Khiếu Modern Kids trực thuộc Hệ Thống MPEC

Bốn là: Học viên nhập học được Kiểm tra Ưu Điểm và Yếu điểm qua các Công Nghệ Khoa Học phân tích Con người : Sinh Trắc Vân Tay, DISC, INFOLIFE … lộ trình Phát Triển Bản Thân Rõ Ràng  !!

Một cách Tự Động Hóa Con sẽ phải thông thạo Ngoại Ngữ Tiếng Trung, Tiếng Anh, Nghệ Thuật, Tư Duy sớm, Kỹ Năng Sống …

Hãy là 1 người Mẹ Thông Minh, người Cha Thông Thái, Chủ Đầu Tư Khôn Ngoan!

Bạn phải làm chủ một trung tâm ngoại ngữ, một ngôi trường mầm non uy tín. Tại sao lại không?

  • Quầy lễ tân thân thiện
  • Phòng học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị: bàn ghế, máy chiếu, loa, bảng tương tác,…

  • MPEC anh ngữ quốc tế với 17 cơ sở
  • Đào tạo các phòng bộ phận cầm tay chỉ việc toàn bộ
  • Chương trình phần mềm tự học mầm non – giao tiếp người lớn.
  • Hướng dẫn thủ tục giấy phép trọn gói.

Hãy Nâng Tầm Của Bạn Để Trang Bị Cạnh Tranh Trong Thị Trường Kinh Doanh Ngày Càng khốc Liệt!

Trường, Trung Tâm và Lợi Nhuận của Bạn, nhưng Cả 1 Êkip Đồng đội hỗ trợ và đẩy Thương Hiệu CÙNG LÊN ! BẠN CÓ MONG MUỐN SỞ HỮU ?

MPEC nhà Phân Phối chương trình "Giải Mã Bản Thân" INFOLIFE độc quyền tại THỊ TRƯỜNG Miền Bắc. Bạn sẽ là Đối Tác ưu tiên khi đồng hành cùng Chúng Tôi  !!!

Cơ hội kinh doanh Tuyệt vời với 5 Gói lựa chọn cho các Nhà Đầu Tư yêu Giáo Dục và muốn Sở Hữu 1 ngôi trường Mầm Non, hoặc Trung Tâm Ngoại Ngữ, Trung Tâm Nghệ Thuật của Riêng mình.

Thay vì cố mày mò tìm cách làm rối mất các phí linh tinh. Hãy dành thời gian gặp chuyên gia đã thành công dể được hỗ trợ và đồng hành xuyên suốt cùng bạn. Vô số cơ hội hợp tác, hỗ trợ tuyệt vời từ các đối tác của MPEC. Và tất cả sẽ là của bạn!

Nên nhớ "QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG THỜI ĐIỂM – CŨNG LÀ CÁCH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN" !!!

Mọi thắc mắc và cần được tư vấn mọi người vui lòng liên hệ hotline Ms Nga 096 974 0707.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhượng Quyền MPEC