Year End Party 2018 – Anh ngữ MPEEC

       Đến hẹn lại lên, khi năm cũ vừa qua, năm mới sắp đến, đại gia đình Anh ngữ MPEEC lại tề tựu đầy đủ để cùng sẻ chia bữa tiệc cuối cùng trong năm thông qua sự kiện Year End Party 2018.

Là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của Anh ngữ MPEEC, Year End Party 2018 là nơi quy tụ của anh chị em gia đình Anh ngữ MPEEC.

https://l.facebook.com/l.php?u=https%3A%2F%2Fyoutu.be%2F7LFdibmb-qI%3Ffbclid%3DIwAR3MHuP4vR_9zmpqyf9YpYhri6n8Wzb-YykiOCH_JFWPQG1igqWzaB-EfDE&h=AT3DbPvBz8e7iwliIRT7UfFx5NwRLAYCdO7UkGHrxxAbTX8PrntiM1hsuZecGn4ajwPqE3euh6zBmGrVL3ZvHMWD6ufeQOxRsqEpbXD8x7AsRmlx5rnUM9MYLtzazcPZCHaCeLBAT41bC1641w0

Đây là dịp mà Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm đã qua, với những khó khăn cùng các thành tựu ngọt ngào, đồng thời hoạch định chiến lược cho quá trình phát triển trong năm tới.

Bà Phạm Kim Ngân chia sẻ những khó khăn đã qua

         Xen kẽ trong chương trình tiệc là rất nhiều các hoạt động sôi nổi như: Trao giải  vinh danh cá nhân/tập thể xuất sắc, Tiết mục văn nghệ tổng hợp được các thành viên Anh ngữ MPEEC chính tay biên đạo và bỏ công tập luyện suốt nhiều tháng…

 

Đội ngũ quản lý Anh ngữ MPEEC gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến đội ngũ nhân viên. Thông điệp đội ngũ quản lý Anh ngữ MPEEC muốn nhắn nhủ đến nhân viên đó là: “Thành công của MPEEC ngày hôm nay, có 1 phần không nhỏ từ công sức của các bạn, những cộng sự đã, đang và luôn chung vai đấu cật với MPEEC”.

Anh ngữ MPEEC với đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, với lý tưởng làm việc tận tâm yêu nghề là cơ sở là cơ sở để MPEEC Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua.

CẢM ƠN CÁC BẠN VÌ ĐÃ LUÔN LÀ MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG ĐỘI NGŨ MPEEC.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhượng Quyền MPEC