Chủ Tịch MPEEC PHẠM KIM NGÂN – “Nữ lãnh đạo thông thái”

Nhân ngày 8/3, Chủ Tịch MPEEC PHẠM KIM NGÂN xin gửi lời chúc tới các chị em cán bộ công nhân viên, giáo viên cũng như Quý Phụ Huynh. Chúc cho phái nữ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và yêu đời. Chúc cho chị em nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ người thân yêu.
Tháng 1/2019 Ms. PHẠM KIM NGÂN xuất sắc giành được giải thưởng NỮ HOÀNG TRÍ TUỆ ASEAN CHÂU Á 2019 , cuộc thi gần 1000 ứng viên !

Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2019 vào tối 17/01 vừa qua đối với chị Phạm Kim Ngân là một trong những dấu ấn rực rỡ trên chặng đường mà chị đang bước đi. Bởi sau tất cả những cố gắng nỗ lực và sự thông minh vốn có của mình chị đã được đền đáp xứng đáng với danh hiệu “Nữ lãnh đạo thông thái” tại chương trình Quyền Năng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

Nữ lãnh đạo Phạm Kim Ngân

 

Đến với chương trình Quyền năng phái đẹp 2019 chị Phạm Kim Ngân mong muốn được học hỏi và giao lưu nhiều hơn với bạn bè trong và ngoài nước. Đồng thời, chị muốn thể hiện bản thân, vượt qua những trở ngại, thách thức và tận dụng tối đa vốn kiến thức, sự am hiểu mà trong suốt chặn đường vừa qua chị đã tích lũy.

 

Nữ lãnh đạo Phạm Kim Ngân trong trang phục áo dài đồng diễn (bên trái)

 

Doanh nhân Phạm Kim Ngân là nhà sáng lập Tổ hợp Giáo dục Ngôn ngữ kỹ năng MPEEC với 50 chi nhánh toàn quốc. Trong thời gian vừa qua, MPEEC và nữ lãnh đạo trẻ Phạm Kim Ngân đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, đó là“Mang tiếng Anh đến gần mọi người, lan tỏa ngôn ngữ khắp mọi nơi thông qua mạng Internet 4.0, kết nối và giúp đỡ được ngày càng nhiều người tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.”

Không những thế, MPEEC do chị Phạm Kim Ngân điều hành đã cho ra đời những ấn phẩm hết sức tuyệt vời như “Khai sáng con đừng sự nghiệp”, “Sổ tay tâm hồn cho con”. Trong tương lai, MPEEC sẽ tiếp tục xuất bản nhiều quyển sách giá trị hơn nữa để đóng góp vào kho tàng kiến thức của nhân loại, giúp ích cho cộng đồng Việt nâng cao tri thức.

.

 

 

Trong suốt quá trình học hỏi và giao lưu tại ngôi nhà chung Quyền Năng Phái Đẹp 2019, chị Phạm Kim Ngân luôn là ứng viên tiên phong và nhiệt tình tham gia đóng góp trong mọi hoạt động của chương trình. Chính vì những điều trên, chị Phạm Kim Ngân đã giành được danh hiệu “Nữ lãnh đạo thông thái” một cách thuyết phục.

 

 

Chị chia sẻ: “Dù cảm thấy bản thân mình chưa thật sự hoàn hảo và lộng lẫy, tôi vẫn quyết định tham gia chương trình. Thông qua Quyền Năng Phái Đẹp, tôi muốn mình thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn và phát triển bản thân toàn diện đúng với tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” của WLIN đề ra”.

 

Nữ lãnh đạo Phạm Kim Ngân nhận danh hiệu “Nữ lãnh đạo thông thái” tại Quyền Năng Phái Đẹp 2019

 

Sau chương trình chị Phạm Kim Ngân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức vì đã tạo ra sân chơi đầy ý nghĩa cho chị em phụ nữ, thúc đẩy họ phát triển bản thân vươn xa hơn. Bên cạnh đó, chị cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những người thân, những người bạn và đối tác đã đến ủng hộ cho chị đồng thời tiếp thêm nguồn động lực để chị có thể tự tin thể hiện bản thân tại chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2019.

 

Nữ lãnh đạo Phạm Kim Ngân cùng Phó Trưởng ban tổ chức – Á hậu Quý bà Quốc tế Loan Vương

Với phương châm sống tích cực, lạc quan, luôn yêu đời và tràn đầy nhiệt huyết, doanh nhân Phạm Kim Ngân đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong kinh doanh. Không những thế, tâm huyết lớn của chị là truyền năng lượng sống tích cực đến với cộng đồng để chung tay vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc chị ngày càng thành công và tiếp tục có những đóng góp lớn cho xã hội với cương vị là một “Nữ lãnh đạo thông thái”.

 

Nhà sáng lập Tổ hợp Giáo dục Ngôn ngữ kỹ năng MPEEC – Phạm Kim Ngân cùng các nữ lãnh đạo khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhượng Quyền MPEC