CUỘC THI GENIUS ENGLISH CONTEST 2018 – TÌM KIẾM THẦN ĐỒNG ANH NGỮ

GIỚI THIỆU VỀ CUỘC THI “Genius English Contest 2018 – “TÌM KIẾM THẦN ĐỒNG ANH NGỮ 2018”

Bài thi dựa trên dạng đề thi Cambridge – hệ thống kiểm tra YLE Cambridge đánh giá năng lực chuẩn Quốc tế về môn Anh ngữ dành cho các bạn nhỏ lứa tuổi 6 – 12.
1. Ban tổ chức

Trung tâm Anh Ngữ English Home trực thuộc TỔ HỢP NGÔN NGỮ – NGHỆ THUẬT – KỸ NĂNG SỐNG MPEC

  1. Ban Giám Khảo:
    – Ban quản lý và giáo viên Trung tâm Anh Ngữ English Home
  2. Mục đích – ý nghĩa:

– Xây dựng một sân chơi tương tác thú vị, lành mạnh, bổ ích với quy mô dành cho tất cả các bạn nhỏ yêu thích Tiếng Anh tại các cơ sở Trung Tâm Anh Ngữ English Home nói chung và các bạn nhỏ ngoài Trung tâm nói riêng.
– Tạo môi trường thân thiện, tích cực để các bạn nhỏ có thể phát huy tài năng tiếng Anh. Đây cũng là dịp để các con có cơ hội thể hiện mình cũng như cơ hội được giao lưu học hỏi với các bạn nhỏ khác.
– Khuyến khích các học viên học tốt môn tiếng Anh, đặc biệt là củng cố hệ thống từ vựng một cách vững chắc, từng bước hoàn thiện cả 4 kỹ năng “Listening – Speaking – Reading – Writing”, nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, tạo hành trang vững chắc cho tương lai của các bé.

 

  1. ĐĂNG KÝ THAM GIA
  • Lệ phí thi hoàn toàn miễn phí đối với tất cả các thí sinh đăng ký thi
  • Lựa chọn: Bộ kit bao gồm 1 áo phông + 1 bộ tài liệu ôn tập + cẩm nang tại sao phải tham gia cuộc thi cambridge trị giá 100.000 đ (Phụ huynh có thể lựa chọn mua)
  • Đăng ký tham gia dự thi
    – Tại quầy lễ tân của tất cả các cơ sở English Home khắp cả nước

– Trên Facebook MPEC: https://www.facebook.com/englishhome.xuandinh?ref=br_rs

– Tại trang web MPEC: ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG DỰ KIẾN

Bao gồm 13 giải, trong đó mỗi cấp độ (Starters, Movers, Flyers) có: 1 Giải nhất, 1 Giải nhì, 2 Giải ba. Ngoài ra có thêm 1 giải triển vọng giành cho thí sinh thể hiện tài năng bứt phá. Đối với tất cả các thí sinh tham gia đều nhận được các quà tặng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ lớn trên toàn quốc.

 

Hạng mục giải Học bổng Chi tiết giải Tổng

 

Giải nhất 10.000.000 vnđ 6 tháng học Tiếng Anh tại các cơ sở English Home thuộc Tổ Hợp MPEC, 3 tháng học nghệ thuật tại các cơ sở Nghệ thuật Modern Kids 10.000.000
Giải nhì 5.000.000 vnđ 4 tháng học Tiếng Anh tại các cơ sở English Home thuộc Tổ Hợp MPEC, 2 tháng học nghệ thuật tại các cơ sở Nghệ thuật Modern Kids 5.000.000
Giải ba 3.000.000 vnđ 2 tháng học Tiếng Anh tại các cơ sở English Home thuộc Tổ Hợp MPEC, 2 tháng học nghệ thuật tại các cơ sở Nghệ thuật Modern Kids 3.000.000
Giải triển vọng 1.000.000 vnđ

Và bản sinh trắc học vân tay trị giá 2.500.000 vnđ

Học Tiếng Anh tại các cơ sở English Home thuộc Tổ Hợp MPEC 3.500.000

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhượng Quyền MPEC