NLP English

Ứng dụng  NLP cài đặt tiềm thức, học tiếng Anh dễ dàng!

– NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Neuro). Đây là 1 môn khoa học nghiên cứu về con người, giúp con người trở thành xuất chúng hoặc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách mô phỏng những người thành công khác.

Tai Trung tâm anh ngữ Home English các giảng viên đã sử dụng kỹ thuật NLP English để đưa ra phương pháp giảng dạy tốt nhất giúp học viên tư duy nghe, nói, đọc, viết như người bản ngữ

NPL trong dạy tiếng anh

Để học ngoại ngữ giỏi, 80% là nỗ lực của bản thân bạn. Không giảng viên nào, giáo trình nào có thể học giúp bạn và làm bạn giao tiếp thành thạo nếu bạn không chủ động trong việc học.

Giảng viên Tiếng Anh sử dụng kỹ thuật NLP để “nạp” kiến thức trực tiếp vào sâu trong tiềm thức,  giúp học viên phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ. Tạo động lực, thói quen học Tiếng Anh giao tiếp với phương pháp, cách thức hiệu quả vượt sự mong đợi của bạn!

✔ ỨNG DỤNG NLP Tạo sự đột phá không chỉ về tiếng anh; Ai cũng yêu thích tiếng anh; Ai cũng thấy học tiếng anh thật quá dễ dàng; Tự tin giao tiếp với người bản ngữ; Phản xạ tức thì bằng ngôn ngữ tiếng Anh…

✔ Bạn sẽ tràn đầy năng lượng, yêu thích Tiếng Anh, và BẤT CỨ lúc nào có cơ hội học bạn rất muốn học Tiếng Anh!

✔ Chúng tôi ứng dụng NLP và nhiều phương pháp đưa những điều bạn muốn ĐI SÂU VÀO TIỀM THỨC để bạn hấp thụ Tiếng Anh một cách dễ dàng!

✔ Hỗ trợ bạn tìm ra phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp cho riêng mình, cấp tài liệu phù hợp sau coaching, môi trường thực hành Tiếng Anh.

Những ai phù hợp với Phương pháp học Tiếng Anh bằng NLP?

☛ Học viên mong muốn giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy.

☛ Học viên phát âm chưa chuẩn.

☛ Học viên lên kế hoạch học Tiếng Anh nhưng trì hoãn và không có động lực thực hiện.

☛ Những học viên thấy khó khăn, sợ hãi, tự ti khi họcTiếng Anh giao tiếp.

☛ Những học viên bắt đầu học Tiếng Anh và mong muốn tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong thời gian sớm nhất.

☛ Những học viên đã học Tiếng Anh trong thời gian dài mà vẫn chưa thấy hiệu quả.

Nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết giảng dạy, chúng tôi chắc chắn PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH NLP giúp bạn thay đổi hoàn toàn cách học tiếng Anh và tìm thấy NIỀM VUI, ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ trong việc học ngoại ngữ của mình.

PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH NLP – HỌC  MỘT LẦN, ÁP DỤNG MỘT ĐỜI !!!