KHÓA HỌC PHƯƠNG PHÁP ĐỌC SÁCH SIÊU TỐC-MIỄN PHÍ

KHÓA HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!!!

Khóa học Phương pháp đọc sách siêu tốc 1000/phút do Chuyên gia giáo dục nhà sáng lập MPEEC: Giảng viên Ms- Phạm Kim Ngân Trực tiếp giảng dạy.

Đây là khóa học không những giúp cho bạn có cảm hứng và tình yêu với việc đọc sách mà còn trang bị cho bạn những công cụ và kỹ năng để đọc sách hiệu quả. Ngày nay cứ sau mỗi 2 năm toàn bộ tri thức nhân loại tăng lên gấp 2 lần, vì vậy nếu bạn không liên tục bổ sung kiến thức thì sẽ bị bỏ lại phía sau.

Hầu hết tất cả những người giàu có ngoài kia đều là những người ham đọc sách. Họ không đọc một mà hàng trăm, hàng nghìn cuối.

Thông qua khóa học, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, từ đó tăng năng suất, hiệu quả lao động. Tất cả các kỹ thuật đọc sách siêu tốc bạn đều có thể áp dụng được ngay, trực tiếp vào việc học tập của mình.

Khóa học áp dụng cho cả học viên đang theo học tại Trung tâm!

Ms Phạm Kim Ngân-Chủ tịch Tổ hợp giáo dục ngôn ngữ kỹ năng MPEEC với hệ thống hơn 50 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 300 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để MPEEC Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay MPEEC đã đón tiếp trên 20.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 15.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Đến với khóa học của Ms Ngân bạn sẽ nhận được:

  • Bí quyết yêu thích môn tiếng Anh từ con số 0.
  • Kỹ năng đọc sách nhanh theo sơ đồ tư duy.

Để con có thể nhận được nhiều giá trị, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
Hotline: 0393042188/ 0393 042 188
Địa chỉ cơ sở 1:MPEEC 311 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhượng Quyền MPEC