Tiếng Anh Online - VIP Online

Học tiếng anh online thông qua trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây, và trở thành một xu hướng học mới của giới trẻ trong thời đại công nghệ số. Trong thời điểm công nghệ đang rất phát triển và có 1 khối lượng người tham gia rất đông như thế thì việc học tiếng anh trực tuyến của các bạn trẻ và người đi làm là sự lựa chọn không hề tồi một chút nào.Biết được xu hướng đó English Home đã tạo ra khóa học VIP Online giúp bạn học tiếng anh online một cách thuận tiện, dễ dàng nhất

Khóa học VIP online nơi rất tốt cho việc tự học, bổ sung ôn lại kiến thức, mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ.

Học tiếng anh VIP Online

Tại sao nên học khóa Vip Online? 

– Chi phí thấp hiệu quả cao: Học online với TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH (Trẻ em, học sinh phổ thông, người lớn)- học THOẢI MÁI (Học đi học lại bao nhiêu lần cũng được) trong vòng 1 năm (365 ngày) – bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

– Chủ động về thời gian, địa điểm: Chỉ cần máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Bạn có thể học, gửi bài và ôn lại bài bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào (24/24 và 7/7).

– Chương trình phù hợp với mọi đối tượng: Có đầy đủ các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em ( từ lớp 3 đến 12 tuổi), học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12, sinh viên và người đi làm (Tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, từ vựng, luyện thi chứng chỉ )

– Tài liệu tiếng Anh phong phú, thực tế: Có rất nhiều video thực tế giúp học viên luyện nghe và học từ vựng hiệu quả. Video mang đến ngôn ngữ cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực giúp học viên vẫn có cơ hội được học tiếng Anh mặc dù không có điều kiện sống ở nước ngoài.

học tiếng anh online

Giao tiếp trực tuyến với giáo viên bản ngữ

 Hệ thống bài học thông minh, đa dạng & liên tục được cập nhật: Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật mới.

– Gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên: Đội ngũ giáo viên trình độ cao (100% tốt nghiệp bằng khá, giỏi từ khoa Sư phạm tiếng Anh, trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội) sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày.

– Ôn tập và học lại kiến thức theo trình độ của mình: Chọn giáo trình phù hợp để học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn thành các giáo trình một cách hoàn toàn chủ động. 100% từ vựng và các mẫu câu được ghi âm chuẩn bởi các giáo viên bản ngữ ( Anh, Mỹ).

  Hãy đăng ký ngay khóa học VIP Online tại trung tâm anh ngữ English Home để phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách ưu đãi, các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên