Ms. Phạm Kim Ngân – Nữ lãnh đạo vì sự nghiệp khai sáng, tạo động lực cho 10 triệu bạn trẻ Việt Nam

Đam mê với ngôn ngữ, khát khao mang Tiếng Anh đến với nhiều người, chị Phạm Kim Ngân – Một người phụ nữ trẻ đã nguyện cống hiến, gắn bó thanh xuân của mình với sự nghiệp giáo dục. Sắp tới Giảng viên – Chuyên gia giáo dục Phạm Kim Ngân sẽ trực tiếp giảng dạy các lớp chất lượng cao tại Trung tâm MPEEC.

 

 

Xuất phát điểm là giảng viên đào tạo chuyên nghiệp, chị Phạm Kim Ngân đã tạm gác đam mê đứng bục giảng để phát triển hệ thống và đầu tư đòn bẩy và trở thành nhà sáng lập Tổ hợp Giáo dục Ngôn ngữ kỹ năng MPEC với 50 chi nhánh trên toàn quốc.

 

 

Với sứ mệnh: “Mang tiếng Anh đến gần mọi người, lan tỏa ngôn ngữ khắp mọi nơi thông qua mạng Internet 4.0, kết nối và giúp đỡ được ngày càng nhiều người tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.” Chị Phạm Kim Ngân cùng cộng sự của mình đã nỗ lực không ngừng trong hành trình nhân rộng những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Ở thời điểm hiện tại, MPEC là sự lựa chọn đồng hành của rất nhiều tổ chức, cá nhân trong chặng đường thay đổi và phát triển bản thân, giúp họ xác định đúng hướng đi và thành công trên con đường sự nghiệp.

 

 

Tâm huyết phải gắn liền với hành động, để nâng cao khả năng tiếng Anh phải tập trung đầu tư và có phương pháp. Đó là động lực để Nữ lãnh đạo Phạm Kim Ngân tổ chức thành công cuộc thi “Thần Đồng Anh Ngữ” cho toàn hệ thống MPEC và nhận được sự hưởng ứng lớn của cộng đồng và thu hút được 1000 khán giả đến tham dự.

 

 

Bên cạnh một cái duyên lớn với sự nghiệp giáo dục, là một phụ nữ trẻ, năng động, hiện đại, chị Kim Ngân cũng có niềm đam mê nhất định với cái đẹp. Chị hiện đang là Phó Chủ Tịch CLB WLIN Beauty, đồng thời là Trưởng Ban cố vấn Hệ thống Tổ chức đa quốc gia Hollywood Fashion & Beauty. Quá trình vừa qua, chị đã tổ chức các chương trình Livestream nhằm chia sẻ những đúc kết, kinh nghiệm của mình về vấn đề sức khỏe, hạnh phúc,… Ngoài ra, chị đã đồng hành cùng Ban cố vấn đa quốc gia Hollywood Fashion & Beauty với nhiều dự án tuyệt vời với mong muốn mang những giá trị, sản phẩm tốt đến cho tất cả những người phụ nữ trên thế giới.

 

 

Để thực hiện tất cả những dự định hoài bão của mình, nữ lãnh đạo Phạm Kim Ngân đã lựa chọn WLIN Beauty là nơi gửi gắm niềm tin.  Tại đây, chị Phạm Kim Ngân được gặp gỡ, học hỏi từ những người chị đi trước, được giao lưu, trao đổi hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa để ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

 

 

Tham gia vào WLIN Beauty với vai trò là phó chủ tịch, chúc cho chị Phạm Kim Ngân cùng với ban điều hành sẽ dẫn dắt WLIN Beauty ngày càng mở rộng và lớn mạnh. Chúc cho WLIN Beauty không chỉ là nơi gặp gỡ đơn thuần mà là ngôi nhà thứ hai của những nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công.

Sắp tới Giảng viên – Chuyên gia giáo dục Phạm Kim Ngân sẽ trực tiếp giảng dạy các lớp chất lượng cao tại Trung tâm MPEEC. Chi tiết xin liên hệ:

☎️HOTLINE: 097 1047990/ 0393 042 188
?Facebook: Tổ Hợp Giáo Dục Ngôn Ngữ Kỹ Năng MPEC
?Website: www.mpec.edu.vn

 MPEEC là một tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 50 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 300 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để MPEEC Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay MPEEC đã đón tiếp trên 20.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 15.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Với những thành tích trên, MPEEC xứng đáng là thương hiệu uy tín bậc nhất với những danh hiệu, giải thưởng cao quý trong nền giáo dục Việt Nam !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhượng Quyền MPEC