QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN

Englishhome cho rằng yếu tố làm nên chất lượng không chỉ dừng lại ở giảng dạy mà gồm Ba yếu tố có mối quan hệ song hành:

  • Quản lý
  • Dạy và học
  • Báo cáo thống kê (Nghiên cứu , phát triển)

Cụ thể:
 

1.  Quản lý

Một hệ thống giáo dục tốt luôn được dẫn dắt bởi một hệ thống quản lý tốt, giúp cho việc trao đổi thông tin và báo cáo thống kê rõ ràng.

Ứng dụng triệt để những tiến bộ của công nghệ thông tin hiện đại, Englishhome có hệ thống quản lý cho phép giáo viên tương tác với phụ huynh học sinh, với người học nhanh chóng dễ dàng:

  • Mỗi học viên đều có một tài khoản đăng nhập để học tập trực tuyến, kết quả học tập và tương tác trực tuyến ngoài giờ lên lớp.
  • Mỗi phụ huynh đều được gửi báo cáo tỷ mỷ về việc học và lộ trình học của con mình sau mỗi bài học Phụ huynh được tham gia, kết hợp với giáo viên hỗ trợ việc học của con.
     

2. Dạy và học
 

Tại Englishhome, người học được phát huy tối đa khả năng của mình bằng phương pháp học hiện đại nhất:

  • Học tập qua các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo.
  • Trau dồi kiến thức thông qua các hoạt động tương tác với giáo viên, các bạn học viên khác.
  • Được tham gia học với những chương trình phần mềm hiện đại nhất, kích thích, tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo, trí nhớ của người học.

3. Báo cáo thống kê
 

Một hệ thống báo cáo thống kê tốt giúp việc phân tích và đưa ra những quyết sách, chiến lược chính xác hơn.

Tại Englishhome, chúng tôi thống kê, lưu trữ kết quả học tập của từng người học và báo cáo hàng ngày. Thông qua báo cáo thống kê, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình giảng dạy và đưa ra phương pháp giảng dạy hiệu quả, phù hợp nhất.

Cho tới nay, Englishhome tự tin rằng mỗi học viên đều được quan tâm đặc biệt bởi đội ngũ giảng dạy và hỗ trợ viên tại Englishhome, được phát triển toàn diện nhất.

Sau mỗi khóa học, học viên được đánh giá xếp loại và trao chứng nhận, đảm bảo từng học viên đều biết mình đang ở đâu và có kế hoạch học tập tiếp theo. Englishhome đồng thời tổ chức cho học viên tham gia thi lấy chứng chỉ Cambridge ở nhiều cấp độ (Starters, Movers, Flyer, Ket, …).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhượng Quyền MPEC