THẦN ĐỒNG ANH NGỮ QUỐC TẾ – GLOBAL GENIUS ENGLISH CONTEST 2018

 

       Gala Tổng Kết năm học 2018 và Cuộc thi Chung Kết Thần đồng Anh ngữ Quốc Tế – Global Genius 2018 đã diễn ra hết sức hấp dẫn tại Trung tâm Hội nghị Forever Mark với sự góp mặt của gần 200 thí sinh xuất sắc đến từ 47 chi nhánh MPEC khắp cả nước                                       Bà Phạm Kim Ngân Chủ tịch MPEC phát biểu khai mạc chương trình

       Chung kết cuộc thi chào đón hơn 500 khách mời, Quý PH, các học sinh tham gia góp mặt, cổ vũ động viên tinh thần cho các bạn học sinh vượt qua 2 vòng thi vô cùng gay cấn: Rung chuông vàng và Tăng tốc Về đích .

       Cảm ơn sâu sắc tới 40 cơ sở đã không quản xa xôi đến tham dự chương trình. Cảm ơn tất cả các Chủ Quản , Đội ngũ nhân viên, Ban Tổ chức và Quý Phụ Huynh đã đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chủ quản các cơ sở nhận hoa và bằng khen

       Thần đồng Anh ngữ Quốc Tế 2018 chính thức khép lại với sự vinh danh các gương mặt tài năng, và xuất sắc nhất. Chúc mừng các con vì sự bản lĩnh, tự tin và khả năng tiếng Anh tuyệt vời của mình. Chúc các bạn nhỏ thành công hơn nữa trên con đường chinh phục tiếng Anh – ngôn ngữ thứ hai của mình nhé.

Chương trình còn nhiều thiếu sót ,rất mong Quý Phụ Huynh thông cảm và góp ý để chúng tôi có thể xây dựng những chương trình sau thành công hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn!

#mpec #mpecenglish #thandonganhngu #thandonganhngu2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhượng Quyền MPEC