BABY ENGLISH (3-5 tuổi)

Trung tâm Englishhome xem việc chia sẻ tri thức và đồng hành cùng gia đình là một nhiệm vụ và một niềm vinh dự lớn.

Hãy đăng ký cho con em trải nghiệm học thử tại trung tâm để đánh giá được chính xác trình độ phù hợp với con em mình. Với các trang thiết bị, phương pháp dạy tiên tiến nhất, giúp cho học viên lưu giữ kiến thức thông qua những câu truyện, hình ảnh, trò chơi… Phụ huynh sẽ nhận thấy sự tiến bộ của các con từng ngày.

Đến với lớp học Tiếng Anh Mẫu Giáo các Bé sẽ được học trong môi trường Học mà chơi, chơi mà học, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi…giúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh.

Các bé tiếp thu tốt với phương pháp giảng dạy tại English Home

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ; nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua phiếu kết quả học tập để phụ huynh theo dõi.

Bên cạnh đó, Phụ huynh còn nhận được bài Test Video của Học viên với Giáo Viên Bản Ngữ ở cuối mỗi khoá học- Phụ huynh sẽ hoàn toàn bất ngờ về khả năng ghi nhớ cũng như sự tự tin của con em mình.

1. TẠI TRUNG TÂM

1.1 Lớp Học

Lớp học được thiết kế với tiêu chí “ Học mà chơi, chơi mà học”. Học thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Broad, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi… giúp bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích Tiếng Anh và đầy cẩm hứng học Tiếng Anh

1.2 Giáo Viên

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động nhiệt tình không chỉ dạy Tiếng anh cho bé mà còn tạo cho bé một cảm giác tự tin, yêu tiếng anh, thích tiếng anh.

1.3 Học Online

Thẻ học online truy cập 7/7, 24/24, 365 ngày không giới hạn giúp phụ huynh dễ dàng dạy bé ôn tập qua 600 Video bài giảng của giáo viên nước ngoài, theo dõi nội dung bài học trên lớp, lịch học hàng ngày nhắc nhở của giáo viên cho bài về nhà

1.4. Học Tại Gia Đình

Giáo trình Popodoo Smart English chấm đọc dễ dàng giúp bé học mọi lúc, mọi nơi.

2. GIÁO TRÌNH

2.1 Giới thiệu giáo trình: Giáo trình PoPoDoo Smart English

 • Tổng hợp nội dung học, từ vựng, mẫu câu, phát âm, bài hát liên quan đến chủ đề.
 • Phụ huynh chỉ cần chấm vào những chữ, hình ảnh trong giáo trình bút sẽ phát âm nội dung đó.
 • Có tích hợp thanh bar (cuối trang) hỗ trợ tối đa việc học tiếng anh cho bé: tua chậm câu nói (sp 123), lặp câu nói nhiều lần (Circle Play) giúp bé nghe rõ hơn, ghi âm (Record & Repeat) bé ghi âm lại để phụ huynh nghe bé phát âm có chuẩn không, Chỉnh âm lượng (vol +, -)

2.2 Mainbook – Nội dung giáo trình: 

– Mỗi quyển có một chủ đề học, nội dung: từ đơn, dạng câu, đối thoại, bài hát, phát âm… Tất cả điều liên quan đến chủ đề chính, đồng thời còn bổ sung thêm kiến thức thường nhật nhằm giúp các bạn nhỏ có thể vận dụng tốt trong cuộc sống thường ngày. Nội dung gồm có:

 • Let’s Learn: Từ đơn và dạng câu.
 • Let’s Do: Các bài luyện tập về từ đơn và dạng câu.
 • Letter and Sounds: Nhận biết chữ cái và phát âm.
 • Fun Time: Bài hát và các hoạt động khác.
 • Assessment: Ôn tập lại nội dung đã học.

– Trong mỗi quyển sách bao gồm:

 • Poket Dialogue (Thẻ hội thoại): Các đoạn hội thoại trong cuộc sống thường nhật, chỉ cần chấm bút đọc thì bất cứ lúc nào cũng có thể luyện tập nói Tiếng Anh. Với thẻ hội thoại phụ huynh có thể đóng vai, diễn kịch cùng con, giúp phụ huynh có thể gần gũi với con hơn có thể nói chuyện với con.
 • Poket Song (Đĩa nhạc): Kích cỡ nhỏ gọn, tiện dụng, bất cứ lúc nào, ở đâu chỉ cần chấm bút vào đĩa bé có thể học và hát Tiếng Anh, kích thích khả năng âm nhạc cho bé.
 • CD Giấy (Dạng chấm đọc) : An toàn cho bé khi sử dụng (đĩa CD bình thường bé phải bỏ vào đầu đĩa, nguy hiểm). Bé có thể chủ động trong việc học, ko lệ thuộc vào phụ huynh.
 • Poster: Tổng hợp từ vụng, mẫu câu trong giáo trình, dùng với bút chấm đọc. Phụ huynh có thể dán trang trí tạo một góc học tập ngộ nghĩnh. Giúp bé có thể học tiếng anh trong mọi hoàn cảnh.

Reading Book (Sổ tay chấm đọc): Củng cố nền tảng đọc cho bé, bồi dưỡng năng lực và niềm đam mê đọc hiểu ở trẻ.

2.3 Bút thông minh Smart Pen:

 • Bút 3 nút: tắt/mở nguồn, chuyển chế độ học tiếng anh hoặc nghe nhạc và điều chỉnh âm lượng.
 • Bút được sạc giống điện thoại bình thường hoặc có thể sử dụng pin tiểu.
 • Bút dùng hỗ trợ việc học Tiếng Anh cho bé, phát âm giọng người bản xứ.

Khi mua bút khách hàng được tặng thêm từ điển 3000 từ, đàn Piano và 10 bài hát tiếng anh thông dụng nhất cho bé được tích hợp trên vỏ bút sử dụng kèm với bút chấm đọc.

2.4 Thẻ học online E – Learning Card:

 • Học tiếng anh hàng ngày 24/24, 7/7, 365 ngày không giới hạn
 • Học tiếng anh trẻ em qua 600 Video bài giảng của giáo viên bản ngữ: Với những đoạn phim vui nhộn và hài hước do giáo viên bản ngữ giảng dạy, các bé sẽ được học từ vựng theo từng chủ đề, nghe những mẫu câu hội thoại với ngữ điệu, cách phát âm rõ ràng, chính xác, ngôn ngữ cơ thể sinh động sẽ cực kỳ thu hút bé vào bài học
 • Học tiếng anh trẻ em qua trò chơi: Với 150 trò chơi tiếng anh vừa bổ ích vừa mang tính giải trí giúp bé thực hành ôn tập
 • Hướng dẫn phụ huynh học tại nhà cùng con: Kết hợp với bộ giáo trình phụ huynh được hướng dẫn chi tiết phần nội dung dạy học ở nhà cho bé ( bằng quyền quản trị tài khoản) qua những bài tập đơn giản từ dễ đến khó, qua những đoạn video phim hay giải trí qua những trò chơi tiếng anh.
Đăng ký tư vấn !!!


  Các khóa học tiếng anh

  Bài viết mới nhất !!!