SUPER ENGLISH (6-12 tuổi)

Lớp học tiếng anh Trẻ em giành cho các học sinh bậc tiểu học trong độ tuổi từ 6-12 tuổi.Phương pháp đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế phù hợp với từng độ tuổi trong nhóm này.

Kết quả hình ảnh cho Super English

Đến với lớp học Tiếng Anh Tiểu học Chuyên biệt các Học viên sẽ được học đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ,…..

Trẻ được học bằng tất cả các giác quan, kết nối giữa bài học với hình ảnh và vật thật, từ đó kích thích trí nhớ của trẻ. Bài học sẽ được ôn luyện và thực hành liên tục, giúp các em nhớ sâu và nhớ lâu hơn….giúp Con học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh.

Chủ đề học trên lớp được xây dựng dựa trên sở thích của các em nhỏ, các em sẽ yêu thích học tiếng anh hơn và tiếp thu nhanh hơn.

Tùy theo trình độ, các Học viên lớp Tiếng Anh Tiểu Học sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chương trình Tiếng Anh Tiểu Học thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng hàng tháng và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ; nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc để phụ huynh theo dõi.

Trung tâm thường xuyên tạo điều kiện cho các Học viên giao tiếp trực tiếp với Giáo viên Bản Ngữ để tạo môi trường giúp các Con tăng khả năng phản xạ và tự tin giao tiếp hơn thông qua các buổi ngoại khóa và các bài Test video hàng tháng với GVNN.Ở độ tuổi 6-12, vì Trung tâm hiểu đây là yếu tố quan trọng nhất đối với trẻ học tiếng Anh từ rất sớm để giúp các em hình thành khả năng giao tiếp sau này.

Trung tâm tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: Starters, Movers và tổ chức trao bằng để các Học viên luôn có cơ hội để phấn đấu- thể hiện bản thân mình khi được tham gia học tại Trung tâm.