Tiếng anh cơ bản - Smart starter

Englishhome cung cấp các khóa học tiếng anh cơ bản, tiếng anh cho người mất gốc, tiếng anh cho người chưa biết gì. Các khóa học Smart Starter củng cố kiến thức nền của tiếng anh giúp học viên tự tin học tiếp lên các khóa học tiếng anh Chuyên sâu.

1. Nội dung khóa học “Tiếng Anh Cơ Bản”

Khóa học sẽ củng cố và cung cấp cho các bạn bị mất gốc tiếng anh các kiến thức về 03 vấn đề đóng vai trò Quan trọng tối ưu của việc học tiếng Anh.

  • Ngữ pháp nền tảng (Basic Grammar)
  • Cách phát âm từ đúng và các quy tắc phát âm từ trong tiếng Anh (Pronunciation)
  • Giới thiệu và hướng dẫn cách học từ vựng theo chủ điểm (Vocabulary).

Kết quả hình ảnh cho Anh ngữ chuyên nghiệp cho người bắt đầu/mất gốc (khóa cơ bản

2. Đối tượng tham gia khóa “TIẾNG ANH CƠ BẢN”

– Người bắt đầu học tiếng Anh (những người chưa được học tiếng Anh dưới bất kỳ hình thức nào);

– Sinh viên năm nhất đã được học tiếng Anh hệ 3 năm ở Phổ thông;

– Những sinh viên hoặc người bị hổng kiến thức tiếng Anh, hay bị nhầm lẫn giữa các động từ, danh từ có nghĩa gần giống nhau hoặc phát âm giống nhau, ví dụ: say/tell/speak/say hoặc go/come hay fell/felt…..

3.Thông tin chi tiết về khóa học

– Về Ngữ pháp:

Nếu ta ví việc học tiếng Anh như trồng một cái cây, thì Ngữ pháp trong tiếng Anh chính là rễ của cây. Cây muốn phát triển thì phải có bộ rễ chắc và khỏe, tương tự, muốn nói tốt tiếng Anh, ta phải có ngữ pháp nền tốt.

Với Khóa học TIẾNG ANH CƠ BẢN, học viên sẽ được giải thích chi tiết, hiểu rõ và sâu về những kiến thức Ngữ pháp nền tảng áp dụng trong các câu Giao tiếp hàng ngày.

– Về phát âm: 

Phát âm (pronunciation) đóng vai trò “Đặc biệt quan trọng” khi học tiếng Anh. Tuy nhiên, vấn đề lớn này lại bị người học bỏ quên. Thông qua khóa học này, chúng tôi mong muốn nhấn mạnh với học viên về Vai trò của Phát âm và giới thiệu cho học viên toàn bộ các âm tiết trong tiếng Anh cũng như các quy tắc học phát âm hiệu quả trong tiếng Anh để sau này khi các bạn nhìn vào một từ mới, dù chưa học từ đó, bạn cũng có thể đọc đúng.

Ví dụ: nhóm từ có đuôi “ate”, “ey”, “er”… sẽ đọc là gì?

– Về Từ vựng:

Từ vựng với học Ngoại ngữ như Đôi tay đối với chúng ta. Từ vựng đóng vai trò chủ đạo trong giao tiếp hàng ngày của chúng ta. Khóa học “Tiếng Anh Cơ Bản” sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ vựng chủ đạo trong đời sống hàng ngày, đồng thời Hướng dẫn cho bạn các cách học Từ vựng dễ nhớ và đi sâu vào trong ngôn từ hàng ngày.

  • Học từ vựng theo chủ điểm: family, sport, kitchen, house…..
  • Học từ vựng qua các câu nói vui: She sells sea shells and the sea shore
  • Học từ vựng qua hành động thực tiễn: go home, play soccer….

Sau khoá họcHọc viên sẽ được bổ sung, củng cố toàn bộ kiến thức nền tảng trong tiếng anh, chìa khoá bổ trợ cho các khoá tiếng anh giao tiếp, chuyên sâu.