Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là nơi đông dân cư và có tỉ lệ dân trí cao nên nhu cầu học tập tiếng anh trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong đó, đối tượng trẻ nhỏ đang dành được nhiều sự quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Nhưng trong muôn vàn địa điểm thì việc lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất Hà Nội lại trở thành mối bận tâm của rất nhiều bậc phụ huynh.

Đến với hệ thống anh ngữ và nghệ thuật English Home, trẻ nhỏ sẽ được tiếp cận với ngoại ngữ bằng nhiều hình thức giáo dục thông minh, phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp trẻ nhớ lâu và vận dụng linh hoạt. Chỉ sau 1 khóa học, các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của các con, kèm theo đó là sự phát triển về trí óc, sự nhanh nhạy.

Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất Hà Nội

Các bậc phụ huynh đều có chung tâm lý muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái, đặc biệt là trong việc học tập tiếng anh. Nhưng họ vẫn còn nhiều lo lắng:

Khi nào thì nên cho trẻ học tiếng anh?

Học tiếng anh ở đâu tốt nhất?

Nội dung các khóa học ngoại ngữ dành cho trẻ như thế nào?

Chi phí học tiếng anh có đắt không?

Kết quả thu được là những gì?

Chỉ cần tin tưởng English Home, mọi việc cứ để chúng tôi lo. Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong quy trình làm việc chuyên nghiệp của trung tâm:

Môi trường dạy học thân thiện, sáng tạo

Được nhiều người đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất Hà Nội, English Home là môi trường hoàn hảo, giảng dạy theo chương trình quốc tế với nhiều phương thức tiếp cận: nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, khác với những hình thức truyền thống chỉ ngồi 1 chỗ để ghi chép và học thì trẻ sẽ được tự do phát triển, kết hợp giữa chơi và học, kích thích sự sáng tạo và hình thành sự tự tin trong giao tiếp.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn từ những trường đại học hàng đầu, có kỹ năng giảng dạy, truyền cảm hứng cho trẻ. Ngoài ra, trẻ sẽ được tiếp xúc với các giảng viên người nước ngoài để tiếp xúc với phong thái nói tiếng anh chuẩn nhất và nâng cao trình độ giao tiếp.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với các trang thiết bị hỗ trợ giáo dục thông minh, kích thích tâm lý trẻ, giúp chúng yêu thích tiếng anh, nhớ lâu và tiếp thu nhanh hơn.

Giáo trình giảng dạy

English Home tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford,… để lên giáo án phù hợp cho từng đối tượng, từng lứa tuổi giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên và toàn diện nhất.

Ngoài các kiến thức về tiếng anh, English Home sẽ áp dụng các bài học tiếng anh trong các tình huống để giúp trẻ học cách xử lý, ứng xử trong cuộc sống để trẻ có cơ hội phát triển toàn diện.

Bạn muốn tìm trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất ở Hà Nội đã có hệ thống anh ngữ và nghệ thuật English Home. Theo nghiên cứu, trẻ nhỏ có khả năng học ngoại ngữ một cách dễ dàng nên việc trau dồi và học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp bộ não phát triển toàn diện về mọi mặt. Vì thế, bạn có thể cho bé theo học tiếng anh bắt đầu từ khi 3-5 tuổi. Để chọn được khóa học phù hợp nhất với trẻ, hãy liên hệ tới đường dây nóng 024.7106.1199 để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, bạn có qua trực tiếp địa chỉ English Home – số 311 đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội để nghe chia sẻ và đăng lý khóa học cho bé.

Xem thêm: Baby english ( 3- 5 tuổi) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhượng Quyền MPEC